Bảng giá Phúc An City chính xác nhất từ chủ đầu tư Trần Anh Group

Khu Đô Thị Phúc An City

Bảng giá dự án Phúc An City mới nhất được cập nhật từ chính chủ đầu tư trong đợt mở bán đầu tiên của giai đoạn 3.

Khu đô thị Phúc An City được đầu tư, phát triển và chịu trách pháp lý bởi Tập đoàn Bất động sản Trần Anh. Đây được xem là dự án tâm huyết nhất của Trần Anh Group, nhờ thành công từ dự án Phúc An City đã đưa chủ đầu tư trở thành một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất khu vực Long An và TP HCM.

Với hơn 5 năm chuẩn bị mặt bằng và pháp lý, dự án Phúc An chính thức công bố trước truyền thông vào đầu năm 2017, với tổng quy mô dự án lên đến 99.5ha, được chia thành 8 giai đoạn mở bán trong 10 năm. Dòng sản phẩm chính triển khai là nhà phố Phúc An City, nên còn biết đến với tên gọi khác là dự án Nhà phố Phúc An City, bên cạnh đó chủ đầu tư khá tinh tế khi kết hợp cùng với 2 dòng sản phẩm phụ là biệt thự Phúc An City và căn hộ Phúc An City để Phúc An City trở thành một khu đô thị phức hợp có quy mô lớn nhất khu vực Tây Bắc Sài Gòn.

Không gian sinh thái và các mảng xanh trù phú là điểm cộng đầu tiên của dự án. Sự gần gũi với thiên nhiên được thể hiện trong từng thiết kế của mỗi ngôi nhà, căn hộ, biệt thự và trong những tiện ích nội khu. Mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và bình yên, trong lành trong từng nhịp thở, đó chính là mục tiêu cuối cùng mà chủ đầu tư muốn hướng đến. 

Khu Đô Thị Phúc An City

Chất lượng từ sản phẩm cho đến các dịch vụ tiện ích, nên Phúc An City nhận được sự ủng hộ tích cực từ khách hàng, tính đến thời điểm hiện tại Phúc An City đã hoàn tất giai đoạn 1, với hơn 1500 giao dịch thành công từ sản phẩm nhà phố Phúc An City và căn hộ Phúc An City. Trong đó hơn 80% số lượng sản phẩm đã được bàn giao sớm hơn tiến độ, số còn lại sẽ được bàn giao vào thành 12/2018 đúng với tiến độ đã cam kết.

Nhà Phố Dự Án Phúc An City

Chính thức khởi động giai đoạn 3 từ ngày 01/01/2019, dự án Phúc An City sẽ tung ra loạt sản phẩm mới hứa hẹn sẽ gây bão trong những tháng đầu năm 2018. Bên cạnh dòng sản phẩm chính là nhà phố Phúc An City, đợt mở bán lần này chủ đầu tư sẽ tung thêm 240 căn biệt thự Phúc An City vô cùng độc đáo và mới lạ, đặc biệt với bảng giá dự án Phúc An City vô cùng hấp dẫn, các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua. 

THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ SẢN PHẨM MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 2 CỦA DỰ ÁN PHÚC AN CITY 

Nhà phố Phúc An City – Đây là dòng sản phẩm chính của dự án, với đợt mở bán này chủ đầu tư mở bán chỉ duy nhất 88 căn nhà phố liên kề trong đợt đầu tiên của giai đoạn 3. Độc đáo là ở thiết kế, thay vì chọn phong cách hiện đại như mẫu nhà phố trước đây, thì chủ đầu tư lựa chọn phong cách lập phương cho dòng sản phẩm nhà phố lần này, có thể thấy sự sáng tạo, thêm một điểm nhấn hoàn hảo cho toàn dự án. Nhà phố có diện tích 90 – 150m2 thiết kế đồng bộ 1 trệt 2 lầu, có sân vườn rộng và thoáng mát, vừa mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư của mỗi gia đình. 

Nhà Phố Dự Án Phúc An City
Thay vì chọn nhà phố phong cách hiện đại như trước đây

Phong cách nhà phố lập phương theo tiêu chuẩn Singapore

BẢNG GIÁ DỰ ÁN PHÚC AN CITY CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Bảng giá dự án Phúc An City đối với sản phẩm nhà phố đã được chủ đầu tư chính thức công bố, mỗi căn nhà phố Phúc An City có giá từ 1.9 tỷ đến hơn 3 tỷ, tùy vào vị trí và diện tích của sản phẩm. Với bảng giá dự án Phúc An City lần này, vì sản phẩm biệt thự Phúc An City đang trong giai đoạn giữ suất ưu tiên, bảng giá sẽ được công bố trong ngày mở bán chính thức vào ngày 30/12/2018. Chủ đầu tư sẽ có chương trình trả chậm đến 15 tháng không lãi suất dành cho khách hàng, cùng nhiều chiết khấu ưu đãi hấp dẫn trong những ngày mở bán.

Khách hàng đặc biệt lưu ý: liên hệ và nhận thông tin từ nhân viên chủ đầu tư, để tránh những rủi ro làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng và uy tín của chủ đầu tư. 

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư: 

• Hotline: 0908.69.35.01 – 0349.275.177

• Mail: lamduongqui@gmail.com

Để đăng ký tham quan, nhận những thông tin và bảng giá dự án Phúc An City chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *